menu

สำหรับน้อง ๆ มัธยมศึกษาปีที่ 3-6 หรือเพิ่งเรียนปี 1 (อายุ 15-19 ปี)

ได้ลองทำอาชีพในฝัน

ลองแบ่งเวลาจากการเรียนพิเศษ หรือเรียนในโรงเรียน มาเรียนรู้ชีวิตจริง ๆ ผ่านการไปสัมผัสอาชีพในฝัน จะได้รู้ว่าอาชีพนั้นเหมาะกับตัวเราจริง ๆ ไหม และกว่าจะได้ทำอาชีพนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง

บอกได้เต็มปากว่าสัมผัสมาแล้ว

เรียนรู้ก่อน ได้เปรียบ

ชีวิตจริงกับชีวิตที่ฝัน มันเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร นี่คือค่าย Dream Catcher Master ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 7 แล้ว คือพื้นที่ให้เยาวชนระดับมัธยมได้ค้นหาคำตอบนั้น ด้วยค่ายแนะแนวการศึกษาแบบใหม่ที่จะให้น้อง ๆ ไปลองทำ อาชีพในฝัน พร้อมได้เจอกับเพื่อน ๆ ที่สนใจอาชีพเดียวกัน และต่างกัน ให้รูปแบบของการอยู่ค่าย

วันแรก

ต้อนรับสู่ค่าย DC ทำความรู้จักเพื่อน ทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนและพี่ ๆ พร้อมเตรียมตัวฝึกงานในอาชีพในฝัน

4 วันกลาง

ลงพื้นที่จริง เจอจริง ทำงานจริง โดยมีพี่ ๆ ที่ทำงานคอยดูแล มาดูกันว่าอาชีพที่เราใฝ่ฝัน จะเป็นแบบที่เราคิดหรือเปล่า

2 วันท้าย

สรุปสิ่งที่ได้เรียนรู้จากค่าย และกิจกรรมต้อนรับสู่ ครอบครัว Know-Are พร้อมใช้ชีวิตต่อจากนี้อย่าง มีเป้าหมาย

สถานที่จัดค่าย

ในกรณีที่น้องเดินทางมาจากต่างจังหวัด หรือไม่สามารถหาที่พักได้ ทางโครงการมีที่พัก รองรับในรูปแบบการอยู่ค่าย โดยพักที่เดียว กับสถานที่จัดกิจกรรม (รายคืนละ 250 บาท)

KnowAre Learning Space

นอนห้องปรับอากาศรวม (แยกหญิงชาย) พี่สตาฟหญิงชายดูแลประจำทุกคืน มีห้องอาบน้ำแยก มีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ไม่บังคับเรื่องการ ค้างคืนตลอดค่ายแต่การค้างคืนกับพี่ ๆ มีกิจกรรมสนุก สนานมากมายรออยู่ ย้ำอีกครั้ง ไม่บังคับนะจ๊ะ

เลือกอาชีพเองได้เลย

สามารถเลือกอาชีพอะไรก็ได้

สถาปนิก

แพทย์

ครีเอทีฟ

การท่องเที่ยว

นักการเงิน

สัตวแพทย์

ไอที

นักจิตวิทยา

วิศวกร

ทันตแพทย์


เลือกได้เอง

ค่าใช้จ่ายและ

วิธีการสมัคร

ค่าใช้ในในการร่วมกิจกรรม 6,800 บาท

• กรอกใบสมัครออนไลน์
• ชำระมัดจำโครงการร้อยละ 50 (3,400 บาท) โดยการโอนเงิน ภายใน 5 วันหลังจากการสมัคร บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน บริษัท โนว์อาร์ เลิร์นนิ่ง จำกัด เลขที่บัญชี 388-236153-1
• ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ @know-are พร้อมแจ้งชื่อ-สกุลผู้สมัคร **ไม่สามารถคืนค่ามัดจำได้**
• ทางทีมงานจะส่งใบเสร็จรับเงิน ทางช่องทางที่ท่านส่งหลักฐานการโอนเงิน
• สำหรับผู้ที่ช าระมัดจำแล้ว ทีมงานจะโทรไปสัมภาษณ์ โดยรอบการสัมภาษณ์จะเป็นทุก ๆ วันพฤหัสบดี และแจ้งผลการสัมภาษณ์ว่าผ่านหรือไม่ผ่าน
• เมื่อผ่านการสัมภาษณ์แล้ว ทางเราจะส่งเรื่องและรอการตอบรับจากสถานที่ฝึกงาน เมื่อได้รับการตอบรับจากที่ฝึกงานแล้ว ทีมงานจะโทรไปแจ้งผลการตอบรับและส่งจดหมายยืนยันการเข้าร่วมโครงการให้แก่ผู้สมัคร
• สำหรับผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์และได้รับการตอบรับจากที่ฝึกงานแล้ว ให้ชำระเงินส่วนที่เหลือ (3,400 บาท) + ค่าที่พัก คืนละ 250 บาท (ตามความประสงค์) ภายใน 5 วัน มิฉะนั้นสิทธิ์การฝึกงานอาชีพนั้น ๆ จะถูกยกเลิกและให้สิทธิ์แก่ผู้สมัครคนถัดไป 8
• ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ @know-are พร้อมแจ้งชื่อ-สกุลผู้สมัคร
• ทางทีมงานจะส่งใบเสร็จรับเงิน ทางช่องทางที่ท่านส่งหลักฐานการโอนเงิน ทีมงานจะเชิญผู้สมัครเข้าไลน์กลุ่ม เพื่อชี้แจงรายละเอียดต่อไปชี้แจง **หลังจากชำระเงินครบเต็มจำนวนแล้ว ระหว่างก่อนที่จะเข้าร่วมโครงการ หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกที่มาจากทางผู้สมัครเอง จะไม่สามารถขอคืนเงินได้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น เนื่องจากทางเราได้ดำเนินการจัดการไปแล้ว กรณีที่จะขอย้ายรอบหรือย้ายไปโครงการครั้งถัดไปหรือโครงการอื่นๆ จะต้องชำระค่าดำเนินการเพิ่ม 1,000 บาท

วันเวลา

รอบที่จัดกิจกรรม

รอบที่ 1 24-30 กันยายน
รอบที่ 2 1-7 ตุลาคม
รอบที่ 3 8-14 ตุลาคม
รอบที่ 4 15-21 ตุลาคม
รอบที่ 5 22-28 ตุลาคม

สมัครเลย

น้องควรกรอกใบสมัครด้วยตนเอง ทีมงานจะไม่พิจารณาใบสมัครที่ผู้ปกครองกรอกให้ และเนื่องจากเป็นการฝึกงานในสถานที่จริงน้อง ๆ ควรอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนทำการสมัคร