โอกาสใกล้ชิดกับการประชุมนักธุรกิจระดับประเทศ กับค่าย DC Young Business

โอกาสใกล้ชิดกับการประชุมนักธุรกิจระดับประเทศ กับค่าย DC Young Business
December 20, 2017 Suwanan Munsri

HIGHLIGHT

 • โอกาสเดียวที่น้องจะได้เข้าร่วมสุดยอดประชุมธุรกิจ BNI กับเจ้าของกิจการมูลค่ากว่า 1 พันล้านอย่างใกล้ชิด
 • ใน 7 วัน น้องจะได้ทำในสิ่งที่เจ้าของกิจการต้องเจอก่อนที่จะประสบความสำเร็จ
 • น้องที่ได้รับคัดเลือกจะได้เข้าทำงานในตำแหน่ง Management Trainee ในระยะเวลา 3 เดือนอย่างเข้มข้น
 • ได้รับรูปภาพและเกียรติบัตรเมื่อผ่านโครงการเพื่อใช้ในการทำพอร์ตได้
 • ราคา 20,000 บาท รวมทุกอย่างแล้วพิเศษสำหรับ 10 คนแรก เหลือเพียง 17,500 บาท ปิดรับทันทีเมื่อเต็ม!

Dc Young Business โครงการที่เปิดโอกาสให้น้องๆมัธยมและมหาวิทยาลัยที่มีไฟและมีฝันที่อยากจะเป็นนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการได้มาสัมผัสชีวิตการทำงานของ Start up หรือ Social Enterprise (ธุรกิจเพื่อสังคม) ซึ่งน้องจะได้เรียนรู้การคิดไอเดีย การวางแผนและลองสร้างธุรกิจให้เกิดขึ้นจริงด้วยตัวเองแบบใกล้ชิดกับ “โค้ชชายฝั่ง” ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจ

พร้อมสัมผัสบรรยากาศการ Pitching สุดเข้มข้นกับนักลงทุนที่เต็มอิ่มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกที่น้องจะได้รู้ว่าคนที่ทำอาชีพนี้ ในการทำงานจริงต้องเจอกับอะไรบ้าง โอกาสเดียวที่จะได้เป็นเด็กเพียงไม่กี่คนที่ได้เข้าฟังสุดยอดการประชุมนักธุรกิจ BNI และร่วมพูดคุยกับเจ้าของกิจการที่มีมูลค่ารวมกว่าพันล้านบาท

รายละเอียดกิจกรรม

วันแรกเตรียมความพร้อม 

 • เริ่มลงทะเบียน 08.30 – 09.00 น.
 • เริ่มกิจกรรม Workshop กิจกรรมสันทนาการทำความรู้จักกับเพื่อนๆหลากหลายอาชีพ น้อง ๆ จะได้ทบทวนและรู้จักตัวเอง พร้อมทั้งเรียนรู้ที่จะยอมรับและเข้าใจในความแตกต่างของเพื่อนแต่ละคน ซึ่งเป็นการฝึกให้น้องรู้จักการปรับตัวเข้าสังคม
 • รู้ข้อปฏิบัติในการฝึกงาน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการทำงานจริง ทุกกิจกรรมจะมีการสอดแทรกทักษะชีวิต เช่น การรับฟังและเข้าใจผู้อื่น การฝึกคิดและตั้งคำถาม น้องสามารถนำทักษะเหล่านี้ไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันและการทำงานจริงในอนาคตได้ สิ้นสุดกิจกรรม เวลา 17.00 น.

ทำงานจริง 4 วันเต็ม

 • น้องจะได้คิด และวางแผนสร้าง Business Model ด้วยตัวเอง จากนั้นทุกคนจะต้อง Present ไอเดียและร่วมกันโหวตว่าโมเดลธุรกิจของเพื่อนคนไหนน่าสนใจที่สุด
 • ไอเดียที่ผ่านการคัดเลือก น้องในแต่ละกลุ่มจะต้องทำไอเดียนั้นให้เกิดขึ้นจริง ซึ่งในค่ายนี้น้องจะลองทำทุกอย่างที่เจ้าของกิจการทำ ได้เห็นชีวิตการทำงาน ได้สัมผัสอารมณ์และความรู้สึกทั้งความสุขในการทำงาน ความกดดันที่ต้องเจอเมื่อต้อง Pitching งานกับนักลงทุน

ทั้งหมดนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในห้องเรียน และการที่น้องได้มา “สัมผัสชีวิตการทำงาน” ด้วยตัวเอง น้องจะสามารถตอบตัวเองได้ว่าจริงๆแล้วอาชีพนี้เหมาะกับเขาหรือไม่

เข้าร่วมสุดยอดการประชุม BNI กับหลากหลายเจ้าของกิจกรรมมูลค่ากว่าพันล้านบาท พร้อมพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยน Connection และทานข้าวร่วมกับเจ้าของกิจการในแวดวงธุรกิจ

รูปจากการประชุม BNI

วันสุดท้ายสรุปผล

จากการสัมผัสชีวิตการทำงานจริง น้องจะได้เรียนรู้ทั้งการใช้ชีวิต หน้าที่และความกดดันของอาชีพเจ้าของกิจการ ซึ่งเป็นอีกมุมหนึ่งที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้หากไม่ได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง 2 วันนี้น้องจะได้แลกเปลี่ยนมุมมองอาชีพกับเพื่อนคนอื่นๆ ได้เรียนรู้การทำงานของอาชีพที่หลากหลาย เพื่อที่จะได้มีข้อมูลมากพอในการตัดสินใจเลือกอาชีพในอนาคตได้ง่ายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้น้องจะได้ทบทวนชีวิตถึงช่วงเวลาการเรียน การทำงาน โดยนำประสบการณ์มาวางแผนชีวิตต่อว่าจะเดินไปทางไหน และมีกิจกรรมที่กระตุ้นให้น้องเห็นความสำคัญของการใช้ชีวิต

รายละเอียดการสมัคร

รับสมัคร : น้องม.1 ขึ้นไปจนถึงมหาวิทยาลัย ( สำหรับคนที่ทำงานแล้วแต่อยากพัฒนาตัวเองและเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆสามารถสมัครได้ )

ค่าใช้จ่าย : 20,000 บาท ราคานี้ทุกอย่างแล้ว ทั้งค่าผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ ค่าอาหารกลางวันวัน Workshopทั้ง 7 วัน ค่ารถตู้รับส่งในการเข้าร่วมประชุมธุรกิจ BNI พร้อมอาหารกลางวันที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ (โครงการนี้เป็นค่ายไปกลับ หากผู้ปกครองมีความประสงค์อยากให้น้องพักที่ค่ายหรือผู้เข้าค่ายเดินทางมาจากต่างจังหวัดสามารถพักที่ค่ายได้ โดยมีค่าที่พักคืนละ 250 บาท)

ระยะเวลาโครงการ : โครงการ 7 วัน ไม่บังคับค้าง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ก.ย. –  6 ต.ค.  และ 14 – 20 ต.ค. 2561 ตรงช่วงปิดเทอม

สถานที่ : Know-Are Space งามวงศ์วาน 14 และโรงแรมที่จัดการประชุม BNI

ขั้นตอนการสมัคร

 1. มัดจำค่าสมัคร 50% (10,000 บาท) เพื่อจองสิทธิ์และมีสิทธิ์สัมภาษณ์ก่อน โดยขอใบสมัครและเลขบัญชีผ่านทาง Line : @Know-Are
 2. รอการสอบสัมภาษณ์และตอบรับจากทีมงาน การสัมภาษณ์จัดขึ้นเพื่อดูความพร้อมในการเข้าโครงการของนักเรียน หากไม่ผ่านสัมภาษณ์คืนเงินมัดจำเต็มจำนวน

ติดต่อ

097-090-8402 (เบอร์กลาง)

Line ID : @know-are (มีตัว@)

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ธุรกิจเพื่อสังคม Know Are

KnowAre Learning ซอยงามวงศ์วาน 14 ต. บางเขน อ. เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
Phone : 097-090-8402
Email : [email protected]

Loading...