DC NAVIGATOR PRIVATE & ONLINE สำหรับน้อง 13-18 ปี - Know-Are - สอนเด็กไทยให้เรียนรู้ชีวิต
DC NAVIGATOR PRIVATE & ONLINE สำหรับน้อง 13-18 ปี

Navigator Private and Online

Navigator Online เหมาะกับน้องม.1-ม.3 ที่เป็น Introvert ไม่ชอบการคุยกับผู้คน เพราะต้องเรียนรู้ผ่านวีดีโอและเหมาะกับพ่อแม่ที่มีลูกหลายคน เพราะในคอร์สออนไลน์นี้มีวิธีการที่พ่อแม่เอาไปปรับใช้กับลูกได้ทั้งบ้าน

✅ เรียนรู้ตัวเองจาก "บุคลิกภาพ"

ผ่านการทำแบบทดสอบ Myers–Briggs Type Indicator เป็นแบบทดสอบที่ใช้ในระดับสากล ใช้ในการคัดเลือกพนักงานเข้าทำงานในองค์กร และใช้ในการบ่งบอกว่าใครเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมกับอาชีพไหน เพราะอะไร บุคลิกภาพเป็นสิ่งที่ติดตัวน้องมาตั้งแต่เด็ก ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดู สภาพแวดล้อม สังคม สิ่งพวกนี้หล่อหลอมให้เด็กคนหนึ่งมีบุคลิกภาพแบบหนึ่ง และทุกคำถามด้านบุคลิกภาพจะได้รับคำตอบในค่ายนี้Code MBTI นำไปใช้เพื่อรู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร ไม่ใช่ใช้เพื่อตัดสินอนาคต และสร้างข้อจำกัดในชีวิต เอาไปดูว่าตัวเองเป็นคนประมาณไหนเพื่อจะหาสิ่งที่เหมาะสมต่อไปได้ง่ายขึ้น นี่คือการใช้ผล MBTI ให้ถูกต้อง

✅ ฟังวิเคราะห์ผลจากผู้เชี่ยวชาญผ่านวีดีโอ

เพื่อให้เห็นมุมมองและแนวทางเพื่อนำไปพัฒนาน้อง ในคอร์สจะมีการแปรผลบุคลิกภาพเพื่อเชื่อมโยงสู่ลักษณะงานที่เหมาะสมกับน้อง และสอนหลักสำคัญทางจิตวิทยาที่ให้พ่อแม่สามารถนำไปใช้กับลูกๆ ในการค้นพบ “ความเป็นตัวเอง” โดยผู้เชี่ยวชาญด้านแนะแนวการศึกษาและนักพัฒนาการเด็ก ช่วยตัดช้อยส์ที่ไม่ใช่ให้ได้มากถึง 80% เพื่อเขามีแนวทางไปเจอประสบการณ์ที่เหมาะสมต่อ (ไม่เสียเวลาลองผิดลองถูก )

✅ หลังชมคอร์สออนไลน์เสร็จสามารถปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญได้มากถึง 5 คำถาม โดยฝากคำถามมาทางไลน์ @แล้วผู้เชี่ยวชาญจะตอบกลับเป็นวีดีโอโพสต์ลงกลุ่มหรือเว็บไซต์ที่เรียนรู้ให้เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมตัวลูกสู่อนาคต

**ทั้งหมดนี้ จ่ายเพียง 3,000 บาท (จากปกติ 4,900 บาท ) เรียนรู้ผ่านกลุ่ม Facebook หรือเว็บไซต์

Navigator Private เหมาะกับน้องม.1-ม.6 ที่ต้องการหาแนวทางให้ชัดเจน ทั้งการตัดสินใจเลือกสายการเรียน และการวางแผนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต หรือน้องม.ปลาย ที่ผู้ปกครองต้องการให้เปลี่ยนทัศนคติ สร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นให้น้องกระตือรือร้นมากขึ้น

• ใช้เวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมงในการทำกิจกรรมแบบ Private ( นัดวันเวลาที่น้องสะดวกเป็นหลัก)

• ทำแบบทดสอบ Myers–Briggs Type Indicator เป็นแบบทดสอบที่ใช้ในระดับสากล ใช้ในการคัดเลือกพนักงานเข้าทำงานในองค์กร และใช้ในการบ่งบอกว่าใครเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมกับอาชีพไหน เพราะอะไร

• การปรึกษาในเชิงลึก พูดคุยและวางแนวทางการค้นหาตัวเองแบบส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านแนะแนวการศึกษาและนักพัฒนาการเด็ก

• หากอยากปรึกษาหรือสงสัย การปรึกษาแบบส่วนตัวจะสามารถสอบถามได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลว่าจะแย่งพื้นที่คนอื่น ผู้เชี่ยวชาญสามารถให้คำแนะนำได้แบบเจาะลึกมากขึ้น

• หลังจบการปรึกษา หากมีสิ่งที่กังวล น้องสามารถปรึกษาได้ต่อผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Line หรือ Facebook ทางทีมงานจะให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนเข้ามาตอบด้วยตนเอง

• รูปแบบการให้คำปรึกษา จะใช้กระบวนการ Coaching เป็นการกระตุ้น และดึงความคิดที่สิ่งที่น้องต้องการจริงๆ ออกมา พร้อมสอดแทรกทัศนคติที่ดีในการค้นหาตัวเอง

• นัดมาเจอได้ทั้งที่โรงเรียนหรือแบบวีดีโอคอล

ค่าเข้าร่วม :
• โค้ชเจมส์ โค้ชริชชี่ 8,900 บาท สำหรับการปรึกษา 1 ครั้ง (ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง) ปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับนักพัฒนาการและบุคลิกภาพของน้องที่นำไปสู่เป้าหมายในชีวิต

• โค้ชพี่ฝาย 12,000 บาท สำหรับการปรึกษาตัวต่อตัว 1 ครั้ง ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง (ทั้งครอบครัว) Coaching ผ่านรูปแบบของการ Motivation ประสบการณ์ สร้างแนวคิด ทัศนคติ ในการชัดเจนกับเป้าหมายในชีวิต

• โค้ชพี่ฝาย 15,000 บาท สำหรับการปรึกษาตัวต่อตัว 4 ครั้ง (ปรึกษาโดยนัดวันให้มาเจอกัน 1 ครั้ง ติดตามผลเพื่อกระตุ้นวิธีคิด และแรงจูงใจภายในด้วยวีดีโอคอล จำนวน 3 ครั้ง) Coaching ผ่านรูปแบบของการ Motivation ประสบการณ์ สร้างแนวคิด ทัศนคติ ในการชัดเจนกับเป้าหมายในชีวิต

ให้ทีมงานติดต่อกลับ

Navigator Coaching
ช่วงเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ *